Khai giảng khoá học HLV chuyên nghiệp AFC/VFF – Giai đoạn 4

Sáng nay (3/9), giai đoạn 4 của khoá học HLV chuyên nghiệp AFC/VFF chính thức khai giảng tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF.

  03/09/2023 20:25:26

Tham dự lễ khai giảng, có ông Koshida Takeshi – Giám đốc Kỹ thuật LĐBĐVN; ông Lưu Quang Điện Biên – Trưởng phòng BĐ Phong trào, Đào tạo và Các tổ chức thành viên LĐBĐVN; ông Kodo Takeshi – giảng viên AFC; cùng các thành viên trong BTC Khóa học tại địa phương, các học viên chính của khóa học và các học viên dự thính.

Trước khi bắt đầu lễ khai giảng, toàn thể thành viên tham dự khoá học đã dành thời gian tưởng nhớ tới HLV Dương Minh Ninh (CLB Hoàng Anh Gia Lai), người đã ra đi trong tai nạn ngày 12/8 vừa qua.

Ông Ono Takeshi- Giảng viên chính khoá học cũng bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của HLV Dương Minh Ninh. “Tôi hy vọng mọi người hãy viết tiếp giấc mơ còn dang dở của HLV Dương Minh Ninh. Hy vọng rằng sau khoá học này các bạn sẽ cập nhật được nhiều kiến thức mới để phục vụ cho công việc huấn luyện bóng đá trong tương lai”.

Ông Koshida Takeshi – Giám đốc kỹ thuật LĐBĐVN cũng dành lời khen tới các học viên Việt Nam. “Tôi ký hợp đồng đảm nhiệm vai trò Giám đốc kỹ thuật LĐBĐVN từ tháng 6/2023. Thông qua một số khoá học do tôi làm giảng viên, tôi cảm nhận các HLV Việt Nam rất yêu nghề, nhiệt huyết với nghề. Ở giai đoạn 4 này tôi hy vọng các bạn có sức khỏe và hoàn thành thật tốt khoá học”.

Thay mặt các học viên, huấn luyện viên Hứa Hiển Vinh (CLB bóng đá Lâm Đồng) gửi lời cảm ơn AFC và LĐBĐVN đã tạo điều kiện cho các học viên tham dự khóa học. “Khoá học này là cơ hội bổ ích, có ý nghĩa phát triển cho tất cả các học viên. Thông qua khoá học, các học viên có thể nâng cao kiến thức cá nhân và tích luỹ kinh nghiệm, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam”.

Thay mặt LĐBĐVN tuyên bố khai giảng khóa học, ông Lưu Quang Điện Biên – Trưởng phòng BĐ Phong Trào, Đào tạo và Tổ Chức Thành viên LĐBĐVN cảm ơn AFC, LĐBĐ Nhật Bản và Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF đã hỗ trợ quá trình tổ chức khoá học. “LĐBĐVN hi vọng các học viên sẽ nỗ lực nắm bắt cơ hội, hoàn thành khoá học với kết quả tốt nhất, tập trung cao độ trong thời gian 2 tuần sắp tới. Đồng thời hi vọng các học viên dự thính sẽ cập nhật được các kiến thức để sẵn sàng tham gia vào khoá học HLV chuyên nghiệp tiếp theo”.

Đây là giai đoạn cuối cùng của khoá học đào tạo HLV chuyên nghiệp AFC/VFF, diễn ra từ 3/9 đến 16/9/2023.