Khai giảng khoá học HLV bóng đá chứng chỉ C/AFC/VFF tại Hải Phòng

Sáng nay (4/12), tại TP. Hải Phòng, lễ khai giảng khoá học đào tạo HLV bóng đá chứng chỉ C/AFC/VFF đã được tổ chức với sự tham dự của 24 học viên khóa học đến từ các CLB và Trung tâm bóng đá trong cả nước.

  04/12/2023 12:51:20

Tới dự buổi lễ, có ông Nguyễn Đình Nghĩa – Giám đốc Trung tâm HL&TĐTDTT Hải Phòng; ông Nguyễn Xuân Thảo – Phó giám đốc Trung tâm HL&TĐTDTT Hải Phòng; ông Nguyễn Đình Hiếu – Trưởng Phòng HL&TĐTDTT Hải Phòng; ông Phạm Viết Trang – Chủ nhiệm Nhà thi đấu Trung tâm HL&TĐTDTT Hải Phòng; ông Lưu Quang Điện Biên- Trưởng Phòng Bóng đá Phong trào, Đào tạo & Tổ chức thành viên, Phó trưởng Ban tổ chức khoá học cùng các trợ giảng Trần Đức Toản, Đặng Văn Thành, Văn Thị Thanh và các thành viên trong BTC Khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ ông Trần Đức Toản thay mặt các giảng viên và trợ giảng của khoá học bày tỏ sự vui mừng khi được LĐBĐVN bổ nhiệm và được độc lập giảng dạy tại khoá học này dưới sự giám sát của GĐKT Koshida Takeshi.

Ông Nguyễn Đình Nghĩa – Giám đốc Trung tâm HL&TĐTDTT Hải Phòng thay mặt lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao Hải Phòng, Trung tâm HL&TĐTDTT Hải Phòng nhiệt liệt chào mừng các đại diện LĐBĐVN và các học viên đã có mặt và tham dự Khoá học, đồng thời mong muốn các học viên hoàn thành xuất sắc chương trình học, để có thể đào tạo được nhiều nhân tài cho bóng đá nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung.

Đại diện LĐBĐVN, ông Lưu Quang Điện Biên- Trưởng phòng Bóng đá phong trào, Đào tạo và Các Tổ chức thành viên, Phó Trưởng Ban tổ chức khóa học gửi lời cám ơn tới lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao Hải Phòng, Trung tâm HL&TĐ TDTT Hải Phòng trong thời gian chuẩn bị tuy rất ngắn nhưng đã phối hợp với LĐBĐVN sắp xếp cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu của AFC. “Vừa qua LĐBĐVN đã được AFC công nhận thành viên đạt hạng chuyên nghiệp trong công tác đào tạo huấn luyện viên, được độc lập giảng dạy các khoá học C, B, A và Pro. Khoá học HLV chứng chỉ C tổ chức tại Hải Phòng lần này hết sức đặc biệt đánh dấu việc lần đầu tiên giảng viên Việt Nam được độc lập giảng dạy dưới sự giám sát của GĐKT Koshida Takeshi. LĐBĐVN mong muốn trong tương lai sẽ có nhiều địa phương trong cả nước phối hợp với LĐBĐVN để tổ chức các khoá học, đồng thời đề nghị trong 2 tuần khóa học diễn ra, các học viên sẽ nghiêm túc nỗ lực học tập đạt kết quả tốt nhất, coi đây là cơ hội hội hết sức quý báu để thể hiện bản thân và tiếp thu thật nhiều kiến thức huấn luyện để trau dồi nghề nghiệp, từ đó đóng góp cho công tác huấn luyện tại địa phương và CLB của mình”.

Thay mặt các học viên, lớp trưởng Nguyễn Đình Quý cám ơn LĐBĐVN, AFC, và Trung tâm HL&TĐ TDTT Hải Phòng đã tổ chức khoá học này, khẳng định quyết tâm học tập nghiêm túc, tiếp thu kiến thức mới nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và cố gắng đạt kết quả cao nhất.

Khoá học đào tạo hlv bóng đá chứng chỉ C/AFC/VFF sẽ diễn ra từ ngày 4/12 đến 16/12 tại Trung tâm HL&TĐ TDTT, TP. Hải Phòng.