Kết thúc vòng 1/8 Cúp QG Bamboo Airways 2019: Nhiều bất ngờ

Giải đấu Cúp QG Bamboo Airways 2019 khép lại vòng 1/8 với nhiều bất ngờ thú vị. Những cái tên từng lọt sâu tại giải năm ngoái thì nay đành dừng bước…

CLB Thanh Hóa năm ngoái là Á quân, còn CLB SLNA giành tấm HCĐ (cùng với CLB Hà Nội). Tuy nhiên, cả hai đội bóng này đều phải dừng chân ngay từ vòng 1/8 tại giải đấu năm nay. Bất ngờ hơn, đội bóng xứ Thanh và đội bóng xứ Nghệ dừng bước trước 2 đối thủ đang gặp rất nhiều khó khăn tại sân chơi V.League là Hải Phòng và Quảng Nam.

CLB Quảng Nam và Hải Phòng vất vả trong cuộc chiến thoát khỏi nhóm cuối (xếp thứ 13 và 12). Nhưng khi vào giải đấu Cúp, các đội bóng đều không muốn nhận thêm kết quả buồn nhằm tránh ảnh hưởng tâm lý. CLB Hải Phòng, dù thi đấu trên sân khách, vẫn chơi tự tin và vượt lên trước với 2 bàn thắng. CLB Quảng Nam, cũng thi đấu trên sân khách, kiên trì quyết tâm gỡ hòa 2-2 để rồi thắng CLB SLNA trên chấm 11m. CLB Quảng Nam và Hải Phòng có bước “chạy đà” khá hoàn hảo trước khi bước vào lượt về Wake-up 247 V.League 1-2019.

CLB Than Quảng Ninh và Viettel đều có lợi thế sân nhà, cùng tinh thần hưng phấn khi tiếp đón CLB HAGL và CLB TP.HCM. Nhưng một lần nữa, bất ngờ lại xảy ra khi các đội chủ nhà là những cái tên dừng bước, cùng một kịch bản trên chấm 11m. Rõ ràng, bất ngờ luôn đồng hành cùng Cúp QG, là nét đặc trưng thú vị, hấp dẫn với người hâm mộ bóng đá cả nước.

Có 4 đội bóng đang tham dự giải hạng Nhất thi đấu ở vòng 1/8. Nhưng khép lại, bốn cái tên trên không ai có thể tạo nên “động đất” trước đối thủ tới từ V.League. CLB Bình Phước – mùa trước tiến tới tận Tứ kết, nay dừng bước trước Nam Định với tỉ số 0-3.  CLB An Giang dù thi đấu rất ngoan cường nhưng không thể tránh được thất bại 2-4 khi đối đầu Sài Gòn FC. Nhà ĐKVĐ Bình Dương thắng CLB Tây Ninh 5-0. CLB Hà Nội không quá khó khăn để vượt qua CLB HL Hà Tĩnh 3-1.

Vòng 1/8 khép lại, mở ra vòng Tứ kết dự kiến hấp dẫn với các cặp đấu:

Nguồn: VPF

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA