GIẢI VÔ ĐỊCH U15/U16 ĐÔNG NAM Á

Họp kỹ thuật trước giải U16 Đông Nam Á 2016: Việt Nam sử dụng trang phục đỏ truyền thống

Sáng nay (9/7/2016), tại Phnompenh – Campuchia, AFF đã tổ chức họp kỹ thuật và họp báo trước giải bóng đá U16 Đông Nam Á 2016. Tại các trận vòng bảng, đội tuyển U16 Việt Nam đăng ký màu quần áo truyền thống: đỏ-đỏ-đỏ. 

Ngày mai (10/7), giải bóng đá U16 Đông Nam Á 2016 sẽ chính thức khai mạc tại Phnompenh – Campuchia và các đội tham dự giải đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng với mục tiêu cụ thể. 

Nói về mục đích tham dự giải, HLV trưởng U16 Australia – Antony Vidmar cho biết: “Đây là lần đầu tiên các cầu thủ của chúng tôi dự một giải chính thức vì vậy điều quan trọng nhất là giúp họ tự tin và tích luỹ kinh nghiệm thi đấu”. Trong khi đó, HLV trưởng U16 Thái lan, ông Tanawat Ngalamhim cho biết đội của mình có 2 tháng chuẩn bị cho giải đấu và đang tìm kiếm những trận thắng. “Chúng tôi sẽ phải cố gắng để có thể đi vào vòng trong” – HLV Tanawat Ngalamhim nói.

Đội Lào có 6 trận đấu trong quá trình tập trung chuẩn bị cho giải đấu này và mục tiêu của đội bóng là có thứ hạng. 

HLV Brunei – Mohamad Ali thì cho rằng bảng đấu của đội mình không hề dễ vì vậy đội của ông sẽ phải rất cố gắng; HLV trưởng Đông Timo cũng chung quan điểm này.

HLV trưởng U16 Việt Nam – Đinh Thế Nam thì cho biết: “Đội U16 Việt Nam rất vui khi lần thứ 2 tham dự Giải ĐNA tại Campuchia. Chúng tôi đã sẵn sàng cho giải đấu, chấp hành điều lệ của giải và quyết tâm để đạt thành tích cao nhất tại giải đấu. Chúc giải U16 ĐNA thành công tốt đẹp”.

Chiều mai (10/7), U16 Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên với đối thủ khá nặng ký là U16 Malaysia lúc 18h30. 

Lịch thi đấu giải Vô địch U16 Đông Nam Á 2016 (bản cập nhật mới nhất)