Hội thảo AFC “Giữ trái tim khỏe mạnh khi chơi thể thao” dành cho các CLB

Đây là Hội thảo do AFC tổ chức ngày 02/11/2021 theo hình thức trực tuyến với thành phần tham dự của đại diện các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp, các trung tâm đào tạo bóng đá trẻ thuộc các LĐBĐ quốc gia trong châu lục.

  21/10/2021 16:42:03

Hội thảo nhằm chia sẻ kinh nghiệm nhận diện và xử lý hội chứng ngưng tim đột ngột (SCA), bởi ngưng tim đột ngột là hội chứng nguy hiểm với các vận động viên, đòi hỏi những kỹ năng xử lý kịp thời để tránh các hậu quả nghiêm trọng.

Hội thảo có sự tham dự của các khách mời là các giảng viên y học bóng đá và y học thể thao của FIFA: bác sĩ Jens Kleinefeld – người đã cứu chữa cho cầu thủ Christian Eriksen trong trận đấu giữa đội tuyển Đan Mạch và đội tuyển Phần Lan tại EURO 2020; bác sĩ Gurcharan Singh – Trưởng Ban Y học AFC; bác sĩ Cheah Si Oon – bác sĩ cấp cứu, Ủy ban An toàn Thể thao Singapore.

Đây là cơ hội để các cán bộ y tế tại các câu lạc bộ tiếp xúc và tích lũy các kinh nghiệm xử lý khi phát sinh hội chứng này. Các chuyên gia cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm về cách quản lý đột quỵ sốc nhiệt trong thể thao và lý do đột quỵ do sốc nhiệt dẫn đến ngưng tim đột ngột nếu không được điều trị đúng cách.

Các CLB/Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ quan tâm đến Hội thảo có thể đăng ký tại đây

>>Link đăng ký tham dự: www.bit.ly/sportswebinar0211