Hòa Bình quyết tâm tổ chức thành công lễ khai mạc và trận khai mạc giải hạng Nhì quốc gia- Cúp Asanzo 2021

Ngày 4/5/2021, giải bóng đá hạng Nhì quốc gia – Cúp Asanzo 2021 chính thức khởi tranh với lượt trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ vòng loại. SVĐ Hòa Bình là địa điểm diễn ra lễ khai mạc và trận khai mạc của Giải. BTC địa phương đặt quyết tâm phối hợp chặt chẽ với LĐBĐVN để tổ chức thành công sự kiện đang thu hút sự quan tâm rất lớn của khán giả hâm mộ bóng đá vùng Tây Bắc.

Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh làm việc với BTC trận đấu tại SVĐ Hòa Bình.

Đây cũng là lần đầu tiên Hòa Bình có đội bóng tham gia thi đấu tại một giải đấu cấp quốc gia. Điều này đã tạo nên sự hứng khởi đối với đông đảo nhân dân trong tỉnh. Chính vì vậy, bên cạnh công tác chuẩn bị về chuyên môn cho CLB Hòa Bình, kế hoạch phối hợp tổ chức lễ khai mạc, trận khai mạc và các trận đấu tiếp theo trên sân nhà của CLB Hòa Bình đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo UBND tỉnh, với những chỉ đạo cụ thể đối với các sở, ngành có liên quan nhằm đảm bảo các điều kiện cơ sở vật chất, xây dựng các phương án bảo vệ an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ, đồng thời thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Ngày 28/4 vừa qua, Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh cùng các thành viên BTC giải bóng đá hạng Nhì quốc gia – Cúp Asanzo 2021 đã có buổi làm việc với BTC Hòa Bình xung quanh kế hoạch tổ chức lễ khai mạc và trận đấu khai mạc của Giải. Buổi họp có sự tham dự của đầy đủ đại diện các sở, ngành địa phương trực tiếp tham gia vào công tác điều hành và tổ chức sự kiện, gồm: UBND tỉnh, Sở VH-TT-DL tỉnh, Công an tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Sở Y tế, Sở Thông tin và Truyền thông, Đài phát thanh và truyền hình tỉnh, báo Hòa Bình, Công ty cổ phần bóng đá Hòa Bình…

Tại buổi họp, thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cảm ơn và đánh giá cao sự quan tâm, chỉ đạo của UBND tỉnh, sự tham gia tích cực của các sở, ngành địa phương đối với công tác tổ chức lễ khai mạc và các trận đấu trên sân nhà của CLB Hòa Bình. Ông Lê Hoài Anh nhấn mạnh, việc đảm bảo an ninh, an toàn và phòng chống dịch COVID-19 là yếu tố quan trọng nhất trong công tác tổ chức một trận đấu bóng đá. “LĐBĐVN và BTC giải tin tưởng với các kế hoạch cụ thể, chi tiết cũng như sự sẵn sàng trong các phương án dự phòng đã được BTC địa phương xây dựng, lễ khai mạc và các trận đấu tại Giải Bóng đá hạng Nhì quốc gia- Cúp Asanzo 2021 trên SVĐ Hòa Bình sẽ được diễn ra đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối”, Tổng thư ký Lê Hoài Anh nói.

Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh kiểm tra cơ sở vật chất phục vụ thi đấu tại SVĐ Hòa Bình.

Vòng loại giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia – Cúp Asanzo 2021 với sự tham dự của 14 CLB sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 4/5 đến 3/6 và lượt về diễn ra từ ngày 5/7 đến 4/8/2021. 14 đội được chia thành 2 bảng trong đó, bảng A gồm các đội: Kon Tum, Lâm Đồng, Trẻ SHB Đà Nẵng, Trẻ Quảng Nam, Hải Nam Vĩnh Phúc, Hòa Bình và PVF; bảng B gồm có: Bình Thuận, Đồng Nai, Gia Định, Trẻ TP Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Tiền Giang, Vĩnh Long.

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn hai lượt tính điểm xếp hạng tại mỗi bảng. Hai đội có thứ hạng cao nhất mỗi bảng sẽ vào thi đấu vòng chung kết (dự kiến ngày 12/8/2021).

Các trận đấu sẽ được lựa chọn và tường thuật trực tiếp trên các nền tảng truyền hình truyền thống và được livestream trực tiếp trên kênh Youtube, trang Fanpage của LĐBĐVN và Next Sports chuyên biệt về thể thao.

Một số hình ảnh SVĐ Hòa Bình gấp rút hoàn thiện các hạng mục để chuẩn bị cho lễ khai mạc và trận khai mạc giải bóng đá hạng Nhì quốc gia – Cúp Asanzo 2021:

 

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA