GIẢI VÔ ĐỊCH U15/U16 ĐÔNG NAM Á

HLV Vũ Hồng Việt: "Hi vọng U16 Việt Nam sẽ mang được cúp về"

Phát biểu tại buổi họp báo trước ngày khai mạc Giải bóng đá  U16 Đông Nam Á 2018, HLV Vũ Hồng Việt tỏ ra tự tin về sự chuẩn bị cũng như khả năng của ĐT U16 Việt Nam. Ông Việt hi vọng sẽ cùng các học trò giành được cúp vô địch như cách mà U15 Việt Nam đã làm được cách đây 1 năm tại đấu trường khu vực.

HLV Vũ Hồng Việt nói: “Chúng tôi có hơn 1 tháng để chuẩn bị cho giải đấu này. Thời gian không dài nhưng cũng đủ để chúng tôi có thể sẵn sàng bước vào thử thách. Lực lượng của chúng tôi chủ yếu là các cầu thủ lứa U15 đã vô địch Đông Nam Á năm ngoái. Vì vậy, ở giải U16 lần này chúng tôi hi vọng sẽ tái lập được thành tích đó và quyết tâm hết mình để có thể mang được cúp về”.

Tại lượt trận khai màn diễn ra chiều mai (29/7), U16 Việt Nam sẽ gặp U16 Campuchia. Với thực lực được đánh giá cao hơn nên mục tiêu của đội không gì khác là giành trọn 3 điểm để tạo bước khởi đầu thuận lợi. Chiều nay, thầy trò HLV Vũ Hồng Việt cũng đã bước vào buổi tập đầu tiên trên đất Indonesia. Buổi tập diễn ra trong bầu không khí hứng khởi, vui vẻ nhưng rất tập trung và hiệu quả. HLV Vũ Hồng Việt đặt ra những yêu cầu nghiêm khắc đối với các cầu thủ trẻ và không cho phép bất cứ một thái độ, một tinh thần sao nhãng trong đội.

HLV Vũ Hồng Việt và BHL phổ biến kế hoạch cho các cầu thủ trước buổi tập.

Buổi tập đầu tiên của U16 Việt Nam sau khi đặt chân tới Surabaya- Indonesia.

LỊCH THI ĐẤU GIẢI U16 ĐÔNG NAM Á 2018