HLV trưởng Toshiya Miura công bố danh sách tập trung ĐTQG chuẩn bị cho chuyến làm khách tại Thái Lan

Sáng nay (29/4), HLV trưởng Toshiya Miura đã chính thức công bố danh sách ĐTQG tập trung chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Thái Lan trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á.

Sở dĩ danh sách ĐTQG được công bố muộn hơn so với danh sách ĐT U23 QG là bởi HLV trưởng Toshiya Miura muốn chính thức đưa ra quyết định cuối cùng sau khi trực tiếp dự khán trận đấu muộn vòng 11 V-League 2015 giữa B.Bình Dương và Hải Phòng.

Mặc dù vướng vào các ngày nghỉ lễ, nhưng ngay sau khi HLV Toshiya Miura trở về Hà Nội và thông báo chốt lại danh sách 18 cầu thủ được tuyển chọn cho đợt tập trung sắp tới, lãnh đạo LĐBĐVN đã chỉ đạo các phòng chức năng khẩn trương tiến hành các thủ tục liên quan, báo cáo Tổng cục TDTT, đồng thời liên hệ với đơn vị chủ quản của các cầu thủ được triệu tập nhằm đảm bảo kế hoạch của đội tuyển được tiến hành theo đúng lịch trình đã định.

Michal Nguyễn tái xuất trong màu áo ĐTQG

Ngoài sự góp mặt của các cựu binh dạn dày kinh nghiệm trong đó có bộ ba đương kim Quả bóng vàng – bạc – đồng gồm Thành Lương, Văn Quyết, Công Vinh, tại đợt tập trung sắp tới, ĐTQG cũng ghi dấu sự trở lại của  một số gương mặt đáng chú ý như Chí Công, Hoàng Quảng, Michal Nguyễn. Bên cạnh đó, đội tuyển cũng mở cửa chào đón tân binh là tiền vệ Vương Quốc Trung, hiện đang thi đấu trong màu áo CLB Hải Phòng.

Theo kế hoạch, ĐTQG sẽ hội quân tại Hà Nội vào ngày 5/5 tới. Ngày 21/5, đội sẽ lên đường sang Bangkok (Thái Lan) để đá trận lượt đi Vòng loại World Cup 2018 với chủ nhà Thái Lan, diễn ra vào ngày 24/5. Kết thúc trận đấu này, HLV Toshiya Miura sẽ di chuyển sang Singapore để dẫn dắt ĐT U23 QG tham dự SEA Games 28.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM