HLV Hoàng Anh Tuấn: “Đây là trận đấu hay nhất của U17 Việt Nam từ đầu giải”

Mặc dù U17 Việt Nam không thể đi tiếp cuộc hành trình tại VCK U17 châu Á 2023 khi để thua U17 Uzbekistan ở lượt trận cuối, nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn dành lời khen cho những nỗ lực của các học trò. Ông cho rằng, trận đấu với U17 Uzbekistan là trận đấu hay nhất của U17 Việt Nam kể từ đầu giải.

HLV Hoàng Anh Tuấn – Photo: AFC

Phát biểu tại cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn nói: “Đây là trận đấu hay nhất của U17 Việt Nam từ đầu giải. Tôi muốn dành lời khen ngợi cho các cầu thủ. Thật đáng tiếc khi kết quả vẫn không như mong đợi. Điều tôi tiếc nhất là các cơ hội dứt điểm đã không thể chuyển hóa thành bàn thắng”.

Đánh giá thêm về trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết, các cầu thủ U17 Việt Nam đã nhập cuộc không tốt. Tâm lý cũng căng thẳng nên không thể hiện được những gì tốt nhất. “Toàn đội chưa thể hiện được hết những gì mà ban huấn luyện chuẩn bị. Đây là điều ngoài mong muốn. Dù sao thì với độ tuổi còn rất trẻ của toàn đội. Đây là kinh nghiệm quý báu”.

U17 Việt Nam dừng chân ở vòng bảng, nhưng các cầu thủ trẻ vẫn đang tiến về phía trước.

Nhà cầm quân người Khánh Hòa cũng chia sẻ thêm: “Sự đa dạng trong đấu pháp là điều toàn đội cần thích nghi. Các cầu thủ trẻ U17 Việt Nam đã có sự trải nghiệm để trưởng thành hơn trong tương lai. Bản thân ban huấn luyện cũng có thêm kinh nghiệm chuẩn bị cho các giải đấu khác”.