“Grand Sport” ra mắt mẫu áo thi đấu sân nhà chính thức của năm 2022-2023 dành cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

(Hà Nội, 18/11/2022) – Hôm nay, Grand Sport – Nhà tài trợ trang phục chính thức của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo ra mắt mẫu trang phục thi đấu sân nhà chính thức của năm 2022-2023 dành cho các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam.

Ông Trần Thành Trung – đại diện của Grand Sport tại Việt Nam – trân trọng cảm ơn Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã tin tưởng và trao cơ hội để Grand Sport được đóng góp vào sự phát triển của Bóng đá Việt Nam cũng như cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ dành cho các sản phẩm của Grand Sport từ năm 2015 đến nay. Được đồng hành cùng Bóng đá Việt Nam nói chung và các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam nói riêng là niềm tự hào và trách nhiệm lớn lao đối với Grand Sport.

Tập đoàn thể thao Grand Sport được thành lập năm 1961 – là thương hiệu thể thao hàng đầu khu vực và Châu Á, đặc biệt trong bóng đá.  Chính vì vậy, Grand Sport luôn nỗ lực và kiên định với mục tiêu cung cấp những sản phẩm bóng đá cao cấp và thiết kế ấn tượng dành cho tất cả đối tác của mình. Thông qua việc cung cấp những sản phẩm cao cấp cùng thiết kế vượt trội, Grand Sport tin tưởng sẽ đóng góp tích cực vào thành tích thi đấu của các đội bóng và tiên phong trong việc đưa những sản phẩm chính hãng cao cấp này tới đông đảo người hâm mộ.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam đánh giá rất cao sự hợp tác của Grand Sport trên cương vị là Nhà tài trợ trang phục và trang thiết bị tập luyện trong nhiều năm qua, đồng thời tin tưởng sự hợp tác này sẽ góp phần giúp các Đội tuyển được hưởng những điều kiện thuận lợi nhất trong công tác tập luyện cũng như thi đấu, đặc biệt vào thời điểm Bóng đá Việt Nam đang chuẩn bị cho những mục tiêu lớn trong năm 2023.

Trang phục dành cho Đội tuyển Quốc gia Việt Nam

Những sản phẩm dành cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam là một trong những sản phẩm được Grand Sport tập trung cải tiến nhất trong thời gian qua. Grand Sport dành sự ưu tiên hàng đầu cho việc lựa chọn chất liệu cao cấp nhất nhằm hỗ trợ tối đa các cầu thủ trong thi đấu. Ngoài ra, những yếu tố như kiểu dáng mẫu thiết kế, chất liệu logo, chất liệu in ấn cũng được Grand Sport chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Ngoài những sản phẩm dành cho thi đấu, Grand Sport còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác như trang phục tập luyện, trang phục sinh hoạt, giày, balô, túi xách và bóng sử dụng trong tập luyện và thi đấu dành cho Đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Cam kết phát triển bền vững

Với vị thế tiên phong là một trong những hãng thể thao lớn và lâu đời nhất tại khu vực Đông Nam Á, Grand Sport đã phát động chiến dịch thiết kế và sản xuất “xanh” – khẳng định sự cam kết lâu dài của hãng thể thao đối với sự phát triển theo hướng bền vững và thân thiện môi trường.

Những mục tiêu “xanh” được Grand Sport đặt ra trong chiến dịch này, gồm có:

  • Tăng tỷ lệ của nguyên liệu thân thiện môi trường trong mỗi sản phẩm.
  • Giảm tiêu thụ năng lượng trong sản xuất.
  • Sử dụng chất phụ gia gốc nước – để ngăn ngừa chất thải độc hại.

Mẫu áo thi đấu 2022/23

Chất liệu tái chế

Áo thi đấu của Đội tuyển Việt Nam năm 2022-2023 là sản phẩm làm từ những nguyên vật liệu tốt nhất sử dụng trong hoạt động thể thao hiện nay, kết hợp với các chất liệu tái chế, mang tính thân thiện với môi trường theo xu hướng chung trên toàn cầu. Trải qua quá trình phân loại và các công đoạn xử lý bằng công nghệ hiện đại, những sợi dệt từ chất liệu tái chế được tạo nên trước khi được dệt thành vải để may áo.

Công nghệ dệt định hình

Bước đầu tiên trong quá trình thiết kế và sản xuất trang phục của Grand Sport là nghiên cứu những thông tin thu thập trong quá trình thi đấu và từ những nhu cầu, ý kiến của vận động viên. Những dữ kiện này chỉ ra 2 đặc điểm chính mà những vận động viên luôn quan tâm khi trao đổi về trang phục thi đấu trên sân là Tính Thoáng Khí và Tính Cơ Động.

Từ đó, đội ngũ sản xuất của Grand Sport chủ động sáng tạo và điều chỉnh thiết kế để đảm bảo tính khí động học dành cho trang phục thi đấu – cho phép không khí được lưu thông dễ dàng và tạo cho cầu thủ cảm giác thoải mái khi vận động.

Ngoài ra, bằng theo dõi và phân tích những vị trí tập trung nhiều nhiệt và mồ hôi trên cơ thể của các vận động viên trong quá trình thi đấu, đội ngũ chuyên gia thiết kế của Grand Sport sẽ sử dụng công nghệ dệt định hình để tăng hoặc giảm mật độ dệt tại những khu vực quan trọng này, hỗ trợ cải thiện hiệu suất thi đấu của vận động viên.

Thực tế, trọng lượng trung bình của mẫu áo 2022-2023 nhẹ hơn 15% và thoáng khí hơn tới 30% so với những mẫu thiết kế trước đây.

Thiết kế mẫu áo thi đấu sân nhà

Kỷ niệm 5 năm chiến tích Á quân Châu Á tại Thường Châu cùng những thành công lịch sử của Bóng đá Việt Nam trong năm 2018 được lấy làm cảm hứng thiết kế cho mẫu áo thi đấu sân nhà của Đội tuyển Việt Nam năm 2022-2023. Hình ảnh ngôi sao đại diện cho ý chí kiên cường và tinh thần đoàn kết của dân tộc, cho cầu thủ và hàng triệu người hâm mộ Đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Hình ảnh của “sự lan tỏa” là hình ảnh hàng triệu người hâm mộ tự hào khoác trên mình chiếc áo thi đấu của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam tràn xuống đường cùng nhau hòa mình vào niềm vui tột cùng của chiến thắng.

Thiết kế bộ font tên và số

Bộ font tên và số 2022-2023 chính thức dành cho Đội tuyển Bóng đá Việt Nam được Grand Sport thiết kế dựa trên cảm hứng với 3 điểm nhấn đặc biệt:

  • Biểu tượng Recycle (Tái chế): Biểu tượng của chất liệu tái chế dung để sản xuất chiếc áo, mang tinh thần thân thiện môi trường, đang lan tỏa khắp thế giới.
  • Các miếng nối hình lục giác trên trái bóng: Đại diện cho niềm đam mê bóng đá – điều gắn kết mọi cổ động viên.
  • Đường kẻ nhỏ, chạy dọc các con số: là điểm chạm tinh tế, mang lại cảm giác thon gọn, hiện đại và thời thượng dành cho bộ font.

Các chi tiết khác như cờ Việt Nam với công nghệ in 3D, huy hiệu chiến binh trên cổ áo, vạt áo cong thời trang là những điểm nổi bật mà không một sản phẩm dành riêng cho bóng đá nào có tại Việt Nam.

Đảm bảo 3 yếu tố quan trọng là chất liệu, công nghệ sản xuất và thiết kế, Grand Sport tự tin ra mắt mẫu trang phục dành cho Đội tuyển Việt Nam với hiệu năng tối ưu dành cho cầu thủ khi thi đấu, thoáng khi hơn, dẻo dai hơn, cũng rất thời trang và thân thiện với môi trường.

Quà tặng dành cho Người hâm mộ

Cuối cùng, những phần quà vô cùng đặc biệt là túi tote thân thiện môi trường, khẩu trang kháng nước, bộ hình nền điện thoại và voucher khuyến mại sẽ được gửi tặng đến những người hâm mộ đầu tiên sở hữu mẫu áo thi đấu sân nhà của đội tuyển Việt Nam vào ngày 25/11/2022 tới.

Thông tin liên hệ:
Hotline: (+84) 0989-999-789
Website: www.grandsportvietnam.com
Email: thethao.grandsport@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/grandsportvietnam.official

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM