FIFA trao Bảng danh vị tham dự U20 World Cup 2017 cho U20 Việt Nam

Tại buổi làm việc với ĐT U20 Việt Nam sáng nay (20/5), đại diện của FIFA đã trang trọng trao cho HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn bảng danh vị do Chủ tịch FIFA Gianni Infantino ký,  ghi nhận ĐT U20 Việt Nam đã tham dự VCK FIFA U20 World Cup 2017. Đây là việc làm thể hiện sự trân trọng của FIFA đối với các đội tuyển giành quyền tham dự giải.

Ông Khaled Lemkecher – Tổng điều phối viên FIFA- trao Bảng danh vị tham dự VCK U20 World Cup 2017 cho ĐT U20 Việt Nam

Cũng tại buổi làm việc này, đại diện Ban thi đấu, Ban truyền thông và tiếp thị của FIFA đã phổ biến với toàn đội về những nội dung quan trọng trong luật thi đấu cũng như các vấn đề liên quan đến quyền thương mại của VCK U20 World Cup 2017.

Không chỉ cập nhật những điều chỉnh mới nhất trong luật thi đấu, FIFA đặc biệt nhấn mạnh đến tinh thần thi đấu fair-play và khuyến cáo những hành vi bạo lực trên sân cỏ, hành vi phản ứng phi thể thao, phân biệt chủng tộc…đều sẽ phải chịu những mức phạt rất nghiêm khắc.

Ông Khaled Lemkecher cho biết, công nghệ video hỗ trợ trọng tài sẽ được áp dựng tại tất cả các trận đấu của VCK U20 World Cup 2017.

Bên cạnh đó, FIFA cũng chính thức công bố sẽ áp dụng công nghệ video hỗ trợ trọng tài VAR (Video Assistant Referee) trong toàn bộ các trận đấu tại U20 World Cup 2017. FIFA hi vọng điều này sẽ giúp cho trọng tài chính trên sân xử lý chính xác hơn các tình huống gây tranh cãi, đặc biệt là các tình huống có liên quan tới bàn thắng, phạt đền,…Trọng tài có quyền tạm dừng trận đấu để xem lại video tình huống trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

U20 Việt Nam hát quốc gia với tất cả niềm vinh dự và tự hào

Trong khuôn khổ công tác chuẩn bị cho lượt trận đầu tiên của VCK U20 World Cup 2017, đại diện BTC giải cũng đã làm việc với ĐT U20 Việt Nam về các vấn đề liên quan tới trang thiết bị thi đấu, đối soát hộ chiếu trước khi cấp thẻ tham dự VCK U20 World Cup 2017 cho tất cả các thành viên của đội. Đặc biệt, để tránh sai sót trong nghi thức trận đấu, FIFA đã thử phát quốc ca Việt Nam để xác thực tính chính xác. Theo phản xạ rất tự nhiên, khi nền nhạc vang lên, toàn đội đã đứng nghiêm trang và hát vang quốc ca với tất cả niềm vinh dự và tự hào dân tộc. Quốc ca Việt Nam đã vang lên trước thềm FIFA U20 World Cup 2017 một cách mộc mạc, giản dị nhưng đầy xúc động như vậy.

“Mạnh thường quân” tặng quà động viên U20 Việt Nam

Sáng nay (20/5), trước giờ ăn trưa của đội, đại diện của thương hiệu sữa VPMilk và IQLacPro tại Hàn Quốc đã gặp gỡ động viên, tặng quà 100 triệu đồng và chúc thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn thi đấu đạt thành tích tốt nhất tại VCK U20 World Cup 2017.