Fan nữ xinh đẹp hứa đi Hàn Quốc cổ vũ U20 Việt Nam

Một trong những cô gái xinh đẹp có mặt tại sân Thống Nhất cổ vũ cho U20 Việt Nam, Nguyễn Hồng Loan đã lên kế hoạch đi Hàn Quốc xem U20 World Cup.

Trận đấu giao hữu giữa U20 Việt Nam và U20 Argentina đã được lấp gần kín sân Thống Nhất. Dĩ nhiên, trong số 18 nghìn khán giả đến dõi theo trận đấu không thể thiếu các fan nữ xinh đẹp trên khán đài.

Với tình yêu dành cho U20 Việt Nam, Hồng Loan là một trong những người có mặt sớm nhất trên khán đài. Cô gái trẻ này tiết lộ có một tình yêu rất lớn dành cho bóng đá Việt Nam.

Theo đó, Hồng Loan đã lên kế hoạch chuẩn theo chân thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sang Hàn Quốc để xem U20 World Cup. Hồng Loan hy vọng U20 Việt Nam sẽ có những màn trình diễn ấn tượng, và mang đến nhiều cảm xúc cho người hâm mộ.

Hồng Loan hứa sang Hàn Quốc cổ vũ cho U20 Việt Nam. Ảnh: Văn Nhân

Có một câu chuyện được Hồng Loan tiết lộ, là từng lặn lội hơn 2 nghìn cây số từ Việt Nam Myanmar cổ vũ cho thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng ở AFF Cup 2016. Lý do duy nhất là Hồng Loan yêu bóng đá và muốn được cổ vũ cho ĐTVN.

Hiện tại, cô gái sinh năm 1993 đã lên kế hoạch sang Hàn Quốc để theo dõi U20 Việt Nam tranh tài ở sân chơi U20 World Cup. Đây hẳn là món quà tinh thần rất ý nghĩa cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn. 

Chùm ảnh CĐV Việt Nam cổ vũ trong trận đấu với U20 Argentina:

Hai fan nữ sinh đẹp của SLNA đến cổ vũ cho U20 VN. Ảnh: Văn Nhân

Hồng Loan đến từ sớm để theo dõi trận đấu. Ảnh: Văn Nhân

An Nguyên – fan nữ xinh đẹp yêu U20 VN. Ảnh: Văn Nhân

Fan nữ yêu HAGL đi từ Tiền Giang lên Sài Gòn cổ vũ U20 Việt Nam. Ảnh: Văn Nhân

Hình ảnh ấn tượng của CĐV Việt Nam. Ảnh: Văn Nhân

Phía đối diện, CĐV Việt Nam cũng tạo nên bầu không khí đầy cuồng nhiệt. Ảnh: Văn Nhân

Rất đông khán giả đến CĐV cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn. Ảnh: Văn Nhân

Nguồn: Webthethao