ĐT Việt Nam trở về Hà Nội sau chuyến tập huấn tại Paju

Kết thúc 12 ngày luyện quân tại Paju (Hàn Quốc), ĐT Việt Nam đã đáp chuyến bay trở lại Hà Nội vào tối ngày 30/10. Toàn đội đều tỏ ra rất hứng khởi và sẵn sàng bước vào khâu chuẩn bị cuối cùng cho AFF Suzuki Cup 2018.

Trong thời gian đóng quân tập luyện tại Paju, ĐT Việt Nam đã có 3 trận đấu thử nghiệm đội hình, lối chơi trước Incheon United, Seoul FC và Seoul E-Land. HLV Park Hang-seo đã tạo điều kiện để tất cả các cầu thủ đều được vào sân thi đấu, thể hiện khả năng của mình. Đồng thời thông qua những trận đấu này, ông thầy người Hàn Quốc cũng đã có những quan sát, đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu của từng vị trí, từ đó sẽ đưa ra sự lựa chọn cho đội hình tốt nhất để thi đấu tại AFF Suzuki Cup 2018.

HLV Park Hang-seo cho biết: “Quãng thời gian 12 ngày vừa qua, toàn đội đã có những nét đột phá trong việc cải thiện thể lực. Chuyến tập huấn này đã tạo cho họ một thể lực tốt, tính chiến đấu, cũng như tập cho họ sự phối hợp, tổ chức tốt trên sân”.

Theo kế hoạch, HLV Park Hang-seo sẽ cho phép các cầu thủ nghỉ xả hơi trọn ngày 31/10 nhằm lấy lại sự cân bằng về tinh thần, tâm lý. Đội sẽ trở lại sân tập vào chiều ngày 1/11 tới.

Một số hình ảnh ĐT Việt Nam về tới sân bay Nội Bài và check-in tại khách sạn La Thành:

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM