ĐT Việt Nam trở lại sân tập, chuẩn bị cho mục tiêu kế tiếp vòng bảng AFF Suzuki Cup 2020

Chiều nay (7/12), ĐT Việt Nam đã trở lại sân tập để tiếp tục hướng tới mục tiêu kế tiếp trong hành trình bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Suzuki Cup 2020.

Nhóm cầu thủ đá chính trong trận ra quân ngày hôm qua chỉ vận động nhẹ nhàng và tập các bài hồi phục.

Chiến thắng 2-0 trong trận ra quân trước ĐT Lào đã tạo khởi đầu thuận lợi cho ĐT Việt Nam, đồng thời cũng giúp tinh thần các cầu thủ trở nên hưng khởi hơn. HLV Park Hang-seo cũng động viên các học trò tự tin vào khả năng của mình, đặc biệt là sau khi vừa trở về từ đấu trường đỉnh cao châu lục là Vòng loại thứ ba World Cup 2022. Trận đấu đầu tiên tại bất kỳ giải đấu nào cũng đều có những khó khăn riêng. Điều quan trọng là toàn đội đã đạt được mục tiêu đề ra với sự tập trung trong thi đấu và tôn trọng đối thủ.

Nhóm các cầu thủ ít thi đấu và chưa được thi đấu được rèn kỹ hơn các bài về chiến thuật.

Do đã chính thức bước vào giai đoạn thi đấu, nên các buổi tập của ĐT Việt Nam chỉ tập trung vào rèn giũa về kỹ chiến thuật. Tại buổi tập chiều nay, nhóm các cầu thủ đá chính trong trận gặp ĐT Lào chỉ vận động nhẹ nhàng nhằm hồi phục thể trạng. Trong khi đó, nhóm các cầu thủ còn lại được tập thêm các bài về tấn công, phòng ngự, phối hợp nhóm và chia đội hình đá đối kháng trên pham vi nửa sân.

Ngày mai, HLV Park Hang-seo tiếp tục cho các cầu thủ ít thi đấu và chưa đăng ký thi đấu tập luyện vào buổi sáng. Buổi chiều là buổi tập chung của đội tuyển. Theo lịch, trận đấu tiếp theo của ĐT Việt Nam diễn ra vào ngày 12/12, do vậy HLV Park Hang-seo vẫn còn dư giả thời gian để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc đối đầu với đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong cuộc đua tại bảng B là Malaysia.

HLV Park Hang-seo vẫn còn 4 ngày để chuẩn bị cho trận quyết đấu với Malaysia.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM