ĐT Việt Nam tái tạo năng lượng cho lượt trận cuối vòng bảng AFF Suzuki Cup 2020

Chiều nay (16/12), ĐT Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu cuối vòng bảng AF Suzuki Cup 2020. Gạt sang một bên những cảm xúc tiếc nuối khi để Indonesia cầm hòa ở trận đấu tối qua, HLV Park Hang-seo hướng các học trò tới trận đấu với Campuchia với nguồn năng lượng tích cực nhất.

Do mới trải qua thi đấu, nên tại buổi tập chiều nay, nhóm các cầu thủ đá chính trận gặp Indonesia được tự do chơi các trò chơi vận động tùy theo sở thích từng người. Một số cầu thủ lựa chọn đi bộ thư giãn gân cốt, số khác rủ nhau thi tài với môn tedball (môn thể thao được chơi trên một bàn cong, phân cách bởi một tấm lưới nhựa ở giữa và người chơi sử dụng trái banh trong môn bóng đá để đưa qua lại giữa 2 bên). Riêng nhóm các cầu thủ chưa được đăng ký thi đấu và các cầu thủ dự bị ở trận đấu tối qua được giữ nhịp vận động với cường độ cao thông qua nội dung đá gôn nhỏ 8×8.

Về trường hợp của tiền đạo Công Phượng, các bác sỹ đội tuyển đã kiểm tra và cho biết Công Phượng không gặp vấn đề gì về chấn thương, hoàn toàn có thể tập luyện và thi đấu bình thường. Tại buổi tập chiều nay, Công Phượng thậm chí còn tinh nghịch tham gia các bài tập chỉ dành riêng cho…thủ môn, tạo nên tiếng cười sảng khoái cho các đồng đội.

Sáng mai, đội sẽ thực hiện xét nghiệm RT-PCR định kỳ theo quy định của BTC AFF Suzuki Cup 2020 và trở lại buổi tập về kỹ chiến thuật vào chiều cùng ngày.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM