ĐT Việt Nam lên đường sang Nhật Bản đá trận cuối cùng tại Vòng loại World Cup 2022

Tối nay (25/3), ĐT Việt Nam sẽ sang Nhật Bản thi đấu trận cuối cùng tại Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Park Hang-seo chỉ còn 20 cầu thủ cho chuyến đến làm khách trên sân Nhật Bản.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và tình trạng chấn thương của các cầu thủ, trong đó mới nhất là trường hợp của Tiến Linh và Văn Xuân nên HLV Park Hang-seo chỉ còn đúng 20 cầu thủ để chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Nhật Bản. Tiến Linh được xác định rách cơ khép trong trận đấu với ĐT Oman tối qua. Trong khi đó, Văn Xuân bị lật cổ chân trong buổi tập sáng nay của đội tuyển.

Ngoài sự vắng mặt của các cầu thủ do Covid-19 và chấn thương, có 2 cầu thủ không có tên trong chuyến hành quân sang Nhật Bản là hậu vệ Nguyễn Thành Chung (nhận đủ 2 thẻ vàng) và thủ môn tân binh Vũ Tuyên Quang. Thay thế cho Vũ Tuyên Quang sẽ là sự trở lại của Đặng Văn Lâm. Thủ này sẽ hội quân cùng đội tuyển tại Nhật Bản.

Chuyến bay của đội tuyển sẽ cất cánh lúc 20h00 tối nay và dự kiến sẽ hạ cánh xuống sân bay quốc tế Narita lúc 7h45 ngày 26/3 theo giờ địa phương.

Trận đấu giữa ĐT Nhật Bản và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào 19h35 ngày 29/3 tới trên SVĐ Saitama (17h35 ngày 29/3 theo giờ Việt Nam).

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM