ĐT Việt Nam hoàn tất buổi rèn quân lần cuối, sẵn sàng cho trận ra quân tại AFF Suzuki Cup 2020

Chiều nay (5/12), ĐT Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng trước thềm trận ra quân gặp ĐT Lào tại AFF Suzuki Cup 2020, diễn ra vào 19h30 tối mai trên sân Bishan, Singapore.

Theo thông lệ, buổi tập chiều nay chính là buổi tập làm quen sân thi đấu trước trận đấu đầu tiên của các đội tuyển. Tuy nhiên, do Singapore đang vào mùa mưa, nên BTC giải đã không cho phép các đội được tập luyện nhằm đảm bảo chất lượng mặt sân. Đây cũng là điều thường thấy trong trường hợp BTC giải nhận thấy việc tập luyện trong điều kiện thời tiết bất lợi sẽ gây tổn hại tới mặt sân thi đấu. Các đội tuyển đều hiểu và chấp nhận với quyết định này.

Chính vì không có buổi tập làm quen sân, nên sáng nay HLV Park Hang-seo và các học trò đã có buổi thăm quan sân Bishan nhằm định hình không gian và cảm quan sân vận động. Ở buổi tập chiều trên sân Hougang, HLV Park Hang-seo đã giảm tải khối lượng vận động cho các cầu thủ, chủ yếu tập trung hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng cho đội hình thi đấu trận ra quân gặp ĐT Lào. Tất cả các cầu thủ đều tỏ ra thoải mái và tự tin trước giờ xuất phát trong hành trình bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Suzuki Cup 2020.

Sáng mai (6/12), HLV Park Hang-seo sẽ có cuộc họp chuyên môn với các cộng sự trong BHL trước khi đưa ra quyết định về danh sách đăng ký 23 cầu thủ cho trận đấu với ĐT Lào. Ông đang có trong tay đầy đủ lực lượng khi không có trường hợp chấn thương đáng tiếc nào xảy ra. Bộ đôi Quế Hải, Quang Hải sau 2 ngày nghỉ hồi phục vì mỏi cơ cũng đã trở lại tập luyện bình thường.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM