ĐT Việt Nam hoàn tất bước chuẩn bị cuối cùng, sẵn sàng cho trận đấu với ĐT Malaysia

Chiều 11/12, ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi luyện quân trên sân tập Hougang. Đây cũng là buổi tập mang ý nghĩa rà soát đội hình, hoàn thiện chiến thuật lần cuối cho trận đấu với ĐT Malaysia. Tất cả các cầu thủ đều đã sẵn sàng bước vào thử thách mới.

Do có quỹ thời gian 5 ngày trước trận đấu với ĐT Malaysia và cũng đã có cơ hội quan sát 2 trận đấu liên tiếp của đội bạn, nên có thể nói rằng ĐT Việt Nam đang có sự chuẩn bị thuận lợi và chủ động cả về thể lực lẫn chiến thuật. Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng đang có trong tay đầy đủ lực lượng tốt nhất khi không có cầu thủ nào bị chấn thương hoặc gặp vấn đề về sức khỏe. Những phương án về sử dụng nhân sự cũng được nhà cầm quân người Hàn Quốc cùng các cộng sự tính toán kỹ lưỡng và kiểm tra, đánh giá qua từng buổi tập.

Ở buổi luyện quân chiều nay, HLV Park Hang-seo chỉ đưa ra giáo án mang tính chất ôn tập, hoàn thiện thêm về đội hình và đấu pháp sẽ áp dụng cho trận đấu với ĐT Malaysia. Ông cũng động viên các cầu thủ tự tin vào khả năng của bản thân, giải tỏa áp lực tâm lý cho các học trò bằng nhiều hình thức khác nhau, qua đó giúp toàn đội có sự thoải mái và hưng phấn.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra vào 19h30 giờ Việt Nam tối mai (12/12). Tại trận đấu này, ĐT Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục màu đỏ truyền thống.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM