ĐT Việt Nam đã có mặt tại Vientiane, hướng tới mục tiêu 3 điểm trong ra quân tại AFF Suzuki Cup 2018

Sáng nay (5/11), ĐT Việt Nam đã chia tay thủ đô Hà Nội để di chuyển sang Lào chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển của nước chủ nhà trong khuôn khổ lượt trận khai màn AFF Suzuki Cup 2018.

Trong những lần du đấu nước ngoài thì chuyến đi tới Lào có lẽ là cuộc hành trình nhàn nhã nhất của ĐT Việt Nam khi chỉ mất chưa đầy 1 tiếng đồng hồ kể từ khi rời sân bay Nội Bài là đã có mặt tại Vientiane- Lào. Bên cạnh đó, với sự chủ động trong công tác hậu cần cũng như tiền trạm của VFF, các thủ tục xuất nhập cảnh, check-in khách sạn đều được tiến hành một cách nhanh gọn, suôn sẻ.

Tại Vientiane, ĐT Việt Nam được bố trí ăn ở tại một khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Đây cũng là khách sạn do người Việt quản lý và điều hành nên rất tiện lợi cho đội tuyển trong việc sắp xếp thực đơn cũng như các hoạt động khác trong sinh hoạt, tập luyện.

Chiều nay, đội sẽ có buổi tập đầu tiên trên đất khách. HLV Park Hang-seo đặc biệt nhắc nhở các cầu thủ phải luôn giữ được sự tập trung tối đa và phải thể hiện tốt tinh thần, động lực để đạt được mục tiêu đề ra trong chuyến đến làm khách tại Lào, qua đó tạo sự khởi đầu thuận lợi cho hành trình AFF Suzuki Cup 2018.

Một số hình ảnh ĐT Việt Nam đặt chân tới Vientiane, Lào:

Các CĐV Việt Nam tại Lào ra sân bay đón đội tuyển.

Chỉ mất chưa đầy 1 giờ bay, đội tuyển đã đặt chân tới thủ đô Vientiane.

Nữ CĐV Việt Nam tại Lào tặng quà cho các cầu thủ.

Toàn đội quyết tâm  giành trọn 3 điểm trong trận ra quân tại AFF Suzuki Cup 2018.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM