ĐT Việt Nam bước vào giai đoạn nước rút chuẩn bị cho chuyến đến làm khách tại Saudi Arabia

Chiều nay (18/8), ĐT Việt Nam tiếp tục trở lại sân tập để chuẩn bị cho chuyến đến làm khách trên sân ĐT Saudi Arabia, trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tại buổi này, HLV trưởng Park Hang-seo đã giảm tải khối lượng vận động cho các học trò. Ông chủ yếu triển khai cái bài tập củng cố khả năng phối hợp trong tấn công và tổ chức hỗ trợ, bọc lót trong phòng ngự cũng như sự linh hoạt khi chuyển đổi sơ đồ chiến thuật.

Buổi tập diễn ra trong bầu không khí khá thoải mái, nhưng áp lực dành cho mỗi cầu thủ là không nhỏ. Họ cần phải nỗ lực tiếp tục nhiều hơn trong quỹ thời gian ít ỏi còn lại để được góp mặt trong 25-26 cái tên sẽ được HLV Park Hang-seo lựa chọn cho chuyến đến làm khách trên sân của Saudi Arabia.

Ngày mai, HLV Park Hang-seo sẽ chia đội hình để đá tập nội bộ với ĐT U22 Việt Nam, hiện cũng đang đóng quân tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2022. Đây là buổi đá tập phục vụ riêng cho công tác chuyên môn của BHL cả hai đội, nên thông tin và hình ảnh liên quan sẽ được bảo mật.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM