ĐT U17 Việt Nam thăm quan “trận địa” chuẩn bị cho trận đấu với U17 Nhật Bản

Chiều (18/6), ĐT U17 Việt Nam đã có chuyến thăm quan sân Rajamangala (Bangkok), địa điểm diễn ra trận đấu với U17 Nhật Bản lúc 17h00 ngày 20/6. Do các đội không được tập trên sân thi đấu nên hoạt động này là cần thiết để giúp các cầu thủ có cảm giác tốt hơn về không gian thi đấu.

Trong sáng nay, toàn đội đã được xem lại băng hình trận đấu rồi tự mỗi cầu thủ rút ra những kinh nghiệm. Bầu không khí vui vẻ của U17 Việt Nam đã dần trở lại trong phòng ăn hay trên đường ra sân tập luyện. HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ chia sẻ với các học trò của mình rằng: “Trận đấu này xong rồi, xong là xong. Chúng ta sẽ chuẩn bị tốt hơn cho trận đấu tiếp theo, còn mọi thứ không quan trọng nữa”.

ĐT U17 Việt Nam thăm quan sân Rajamangala.

Chiều cùng ngày, U17 Việt Nam được rảo bộ trên sân Rajamangala, nơi sẽ diễn ra cuộc đối đầu với U17 Nhật Bản. HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết, có vài nơi cỏ chết nhưng về cơ bản, mặt sân khá tốt, đáp ứng được những yêu cầu đặt ra.

Ngay sau khi rời Rajamangala, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn có 2 tiếng tập luyện trên sân của học viện Alpine. Nếu đội hình chính trong trận đấu với U17 Ấn Độ chỉ tập phục hồi thả lỏng thì đội hình dự bị được chia đôi thi đấu đối kháng trên diện tích 1/2 sân.

Cũng nói thêm, hai trận đầu tiên tại bảng D của VCK U17 châu Á 2023 đều kết thúc với tỷ số 1-1, nên cục diện đang rất cân bằng. Cả 4 đội đều có 1 điểm và hiệu số bàn thắng bại là 1-1 nên chưa có một đội bóng nào tạo ưu thế trên BXH.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM