GIẢI VÔ ĐỊCH U15/U16 ĐÔNG NAM Á

ĐT U15 Việt Nam đã đến Chonburi, tập trung cao độ cho trận ra quân

Sáng nay (25/7), ĐT U15 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Đinh Thế Nam đã lên đường sang Thái Lan tham dự Giải vô địch U15 Đông Nam Á 2019.

ĐT U15 Việt Nam tại sân bay Bangkok-Thái Lan.

Sau chuyến bay từ Hà Nội đến Bangkok và thêm một chặng di chuyển nội địa, đầu giờ chiều cùng ngày, ĐT U15 Việt Nam đã đặt chân tới Choburi – địa điểm tổ chức Giải vô địch U15 Đông Nam Á 2019, nằm cách thủ đô Bangkok khoảng 80 km.

Tại đây, thầy trò HLV Đinh Thế Nam đã được BTC nước chủ nhà đón tiếp và bố trí nơi đóng quân ở khách sạn J.Park, khá thuận tiện trong việc di chuyển tới sân tập và sân thi đấu.

Đội tuyển được bố trí phòng ăn riêng tại khách sạn J.Park. Chất lượng bữa ăn cũng khá tốt.

Tuy nhiên, thời điểm này đang là mùa mưa của Thái Lan nên cũng gây không ít trở ngại đối với ĐT U15 Việt Nam, đòi hỏi BHL phải có sự tính toán điều chỉnh để các cầu thủ bắt nhịp tốt nhất với điều kiện thi đấu hoàn toàn mới.

Cũng do đang là mùa mưa nên để đảm bảo chất lượng mặt sân cho các trận đấu tại Giải, tất cả các đội đều không được tập làm quen với sân thi đấu.

BHL và GĐKT Jurgen Gede tranh thủ trao đổi kế hoạch hoạt động của đội.

Chiều nay, các cầu thủ U15 Việt Nam chỉ tập các bài mang tính thư giãn gân cốt trong khuôn viên khách sạn. Chiều mai, thầy trò HLV Đinh Thế Nam mới chính thức bước vào buổi tập chuẩn bị cho trận ra quân gặp U15 Indonesia- trận đấu được HLV Đinh Thế Nam đánh giá có ý nghĩa rất quan trọng đối với cuộc đua của ĐT U15 Việt Nam tại bảng A.

>> Danh sách chính thức ĐT U15 Việt Nam tham dự Giải vô địch U15 Đông Nam Á 2019