Đội tuyển Việt Nam về nước, điều chỉnh lực lượng cho đợt hội quân ngày 19/10

Kết thúc đợt tập huấn kéo dài 20 ngày tại Osaka (Nhật Bản), chiều nay (17/10), ĐT Việt Nam đã trở về nước để tiếp tục bước vào chu kỳ chuẩn bị tiếp theo trong hành trình hướng tới AFF Suzuki Cup 2014.

Ông Mai Đức Chung – Trưởng phòng các ĐTQG VFF- đón các thành viên đội tuyển tại sân bay Nội Bài – Hà Nội (Ảnh: TNO)

Được sự đồng ý của HLV trưởng Toshiya Miura, các tuyển thủ sẽ có quỹ thời gian một ngày về thăm và nghỉ ngơi tại gia đình. Do vậy, nhóm cầu thủ thuộc khu vực phía Nam đã về sân bay Tân Sơn Nhất, trong khi đó, nhóm cầu thủ phía Bắc đáp chuyến bay về Hà Nội.

Ngày 19/10 tới, đội tuyển sẽ hội quân trở lại tại Bình Dương với quân số 33 cầu thủ. Tuy nhiên, so với lần tập trung tập huấn tại Nhật Bản, đội tuyển sẽ có sự điều chỉnh về lực lượng. Theo đó, 3 cầu thủ không nằm trong kế hoạch của HLV trưởng Toshiya Miura gồm Huỳnh Quốc Anh, Nguyễn Vũ Phong và Hoàng Minh Tâm, 3 cầu thủ được triệu tập thay thế là Nguyễn Thanh Hiền (TĐCS Đồng Tháp), Hồ Ngọc Thắng (SHB Đà Nẵng) và Nguyễn Minh Tùng (Than Quảng Ninh. Ngoài ra, tại đợt tập trung sắp tới, đội tuyển cũng sẽ tiếp tục có sự phục vụ của HLV thể lực người Nhật Bản, ông Fujimoto Hiroo.

Dự kiến, thầy trò HLV Toshiya Miura sẽ đóng quân tập luyện tại Bình Dương trong thời gian 10 ngày, sau đó sẽ di chuyển vào TP.HCM để thi đấu giao hữu cọ xát. Kết thúc đợt luyện quân này, toàn đội sẽ di chuyển ra Hà Nội để bước vào giai đoạn cuối cùng trong quá trình chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2014. Ở giai đoạn này, đội tuyển sẽ có 2 trận giao hữu quốc tế, gặp Palestine (ngày 9/11) và gặp Malaysia (ngày 16/11) trên SVĐQG Mỹ Đình.

Nguồn: vff.org.vn

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM