Đội tuyển U17 nam quốc gia hoàn tất đợt tập trung đầu tiên trong năm 2024

Sau 2 tuần tập huấn, đợt rèn luyện đầu tiên trong năm 2024 của đội tuyển U17 nam quốc gia khép lại sau buổi tập chiều ngày 24/4.

Như đã biết, 36 cầu thủ trẻ được gọi lên trong đợt rà soát lực lượng đầu năm, dưới sự dẫn dắt của quyền HLV trưởng Trần Minh Chiến, đội tuyển U17 nam quốc gia đã có hai giai đoạn tập luyện. Cụ thể, giai đoạn 1 đóng quân tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF và giai đoạn 2 là tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Trong thời gian vừa qua, quyền HLV Trần Minh Chiến cùng các cộng sự hướng dẫn các cầu thủ dựa trên giáo án được xây dựng gồm các nội dung chủ yếu rèn kĩ thuật chuyền, kiểm soát bóng và điều chỉnh… Với cường độ tập luyện trung bình 2 buổi mỗi ngày, ban huấn luyện cũng dành thời gian cuối mỗi ngày chia đội thi đấu đối kháng 11×11.

Ngoài những buổi tập trên sân, rèn thể lực tại phòng gym, đội tuyển U17 nam quốc gia đã có 3 trận đấu giao hữu trong đợt tập trung. Cụ thể: thi đấu với các đội U17 PVF, U17 Phù Đổng Ninh Bình vào ngày 16/4 tại PVF và thi đấu với U17 Hà Nội chiều 23/4 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ở trận giao hữu cuối với U17 Hà Nội, ban huấn luyện đội U17 nam quốc gia đã cho 2 đội hình riêng biệt thi đấu ở mỗi hiệp.

Kết quả, đội U17 nam quốc gia thua đối thủ với tỉ số 1-3. Theo kế hoạch, đội tuyển U17 nam quốc gia dự kiến sớm hội quân trở lại để chuẩn bị hướng tới giải U19 Đông Nam Á 2024.

Một số hình ảnh trận giao hữu giữa U17 nam quốc gia và U17 nam Hà Nội:

(Ảnh: Hồng Phượng)

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM