Đình chỉ 2 trận kế tiếp và phạt 3 triệu đồng đối với cầu thủ Trương Quốc Linh

Hôm nay, tiểu ban kỷ luật giải bóng đá hạng Nhất quốc gia Alphanam/Fuji 2007 đã ra quyết định kỷ luật đối với cầu thủ Trương Quốc Linh (số áo 20) của CLB Tây Ninh.

Hôm nay, tiểu ban kỷ luật giải bóng đá hạng Nhất quốc gia Alphanam/Fuji 2007 đã ra quyết định kỷ luật đối với cầu thủ Trương Quốc Linh (số áo 20) của CLB Tây Ninh. Theo đó, do có hành vi hành hung trọng tài trong trận đấu giữa CLB Đồng Nai và CLB Tây Ninh tại lượt trận thứ hai ngày 10/3, Trương Quốc Linh đã phải nhận án phạt nghiêm khắc: Bị đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp và nộp phạt 3 triệu đồng. Như vậy, tại lượt trận thứ ba (17/3) và lượt trận thứ tư (24/3), Trương Quốc Linh sẽ không có tên trong danh sách thi đấu của CLB Tây Ninh.

Ngoài ra, tiểu ban kỷ luật giải bóng đá hạng Nhất quốc gia Alphanam/Fuji 2007 cũng ban hành quyết định kỷ luật đối với 3 CLB là Vạn Hoa Hải Phòng, Than Quảng Ninh và Tây Ninh do đều có 4 cầu thủ nhận thẻ vàng tại lượt trận thứ hai, diễn ra vào chiều 10/3 vừa qua.

Theo đó, CLB Vạn Hoa Hải Phòng và CLB Than Quảng Ninh nhận mức phạt 1 triệu đồng. Riêng CLB Tây Ninh, do tại lượt trận trước đã có 4 cầu thủ bị thẻ vàng trong trận gặp CLB Đá Mỹ Nghệ Sài Gòn ngày 3/3/2007, nên với lần thứ hai liên tiếp có 4 cầu thủ nhận thẻ vàng, Tây Ninh đã phải chịu mức phạt gấp đôi (2 triệu đồng), theo đúng quy định về kỷ luật của LĐBĐVN.
VFF