Đánh bại U21 TP.HCM 2-0, nhưng U21 Khánh Hoà đành ra về sau vòng bảng

Dù bất ngờ chơi lột xác, đánh bại U21 TP.HCM 2-0. Nhưng với 3 điểm có được, U21 Khánh Hoà không thể góp mặt tại vòng Tứ kết theo suất dành cho đội thứ 3 có thành tích xuất sắc nhất.

Sau hai thất bại liên tiếp trước U21 Hà Nội và Đà Nẵng, tưởng chừng U21 Khánh Hoà sẽ sớm buông xuôi. Nhưng không, đoàn quân được dẫn dắt bởi HLV Huỳnh Hữu Đức đã khiến cho U21 TP.HCM bất ngờ. Ngay những phút đầu trận đấu này, hàng công của U21 Khánh Hoà liên tiếp tạo ra nhiều tình huống hãm thành nguy hiểm về khung thành của thủ môn Hoàng Đạt.

Ngay phút đầu tiên, suýt chút nữa Thanh Tuấn đã ghi bàn mở tỷ số cho U21 Khánh Hoà sau tình huống sút bóng cực căng nhưng bóng lại đi trúng xà ngang. Những tình huống hãm thành liên tiếp của đội bóng trẻ phố Biển ngay những phút đầu tiên, cuối cùng đã được chuyển hoá thành bàn thắng. Phút thứ 7, sau tình huống xuống biên nguy hiểm, Thành Huân rất nhân đã đệm lòng thành công, ghi bàn mở tỷ số 1-0 cho U21 Khánh Hoà.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi có được bàn thắng sớm, U21 Khánh Hoà càng chơi càng hay. Đến phút 14, Khánh Dũng có tình huống băng xuống đối đầu với thủ môn U21 TP.HCM. Nhưng sự lưỡng lự, chậm chạp của anh đã khiến cho cơ hội trôi qua trong tiếc nuối.

Đến phút 25, U21 Khánh Hoà có tình huống phản công nguy hiểm. Nhận bóng trong tư thế trống trải, Khánh Dũng băng xuống đối đầu với thủ thành Hoàng Đạt và bị thủ môn U21 TP.HCM phạm lỗi trong vòng cấm, U21 Khánh Hoà được hưởng quả penalty. Trên chấm 11m, Minh Lợi không mắc phải sai lầm nào, ghi bàn nâng tỷ số lên Trong hiệp 2, lối chơi của U21 TP.HCM khởi sắc hơn đôi chút, một vài cơ hội nguy hiểm được tạo ra nhưng nhiêu đó không đủ giúp cho thầy trò HLV Lư Đình Tuấn có được bàn gỡ. Điều tương tự cũng đến với U21 Khánh Hoà khi họ không thể gia tăng thêm cách biệt với đối thủ. Chung cuộc, U21 Khánh Hoà giành chiến thắng 2-0 và đành ngậm ngụi ra về sau vòng bảng.

Kết quả chi tiết trận đấu

15h00 Sân Hồng Đức, TP.HCM – Khánh Hòa: 0-2

Khánh Hòa: Nguyễn Thành Huân (24) 7′, Nguyễn Minh Lợi (13) 32′

TP.HCM: Mã Anh Hào (20) 17′, Nguyễn Hoàng Đạt (36) 28′

Khánh Hòa: Huỳnh Thanh Tuấn (10) 17′

Giám sát trận đấu: Nguyễn Hoàng Anh
Giám sát trọng tài: Nguyễn Tấn Hiền
Trọng tài chính: Lê Thanh Tùng
Các trợ lý: Võ Quang Trung, Nguyễn Tuấn Minh, Trần Quốc Thịnh