Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, kiều bào và các CĐV chúc mừng U20 Việt Nam

ĐT U20 Việt Nam đã có trận ra quân giàu cảm xúc trong lần đầu tiên tham dự VCK U20 World Cup. Mặc dù chia điểm đầy tiếc nuối trước New Zealand, nhưng màn trình diễn của các học trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã chiếm trọn trái tim đông đảo người hâm mộ.

Trở về khách sạn sau khi kết thúc trận đấu, các thành viên U20 Việt Nam rất bất ngờ và xúc động khi được Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc cùng đông đảo kiều bào, CĐV đón đợi để chúc mừng. Tất cả đều tự hào khi U20 Việt Nam đi vào lịch sử trên cương vị là đội Đông Nam Á đầu tiên có điểm tại VCK U20 World Cup, hơn thế nữa, đó lại là một màn trình diễn khiến tất cả các đối thủ khác phải dành sự tôn trọng đặc biệt.

Tại cuộc gặp gỡ với các thành viên U20 Việt Nam, ông Trần Anh Vũ – Phó Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc chia sẻ: “Hôm nay chúng tôi rất phấn khởi khi tới sân cổ vũ cho đội tuyển trong lần đầu tiên tham dự U20 World Cup. Chúng ta đã thi đấu rất hay, đặc biệt trong hiệp một. Hiệp hai, chúng ta vẫn giữ vững tinh thần và tạo ra một số cơ hội. Nếu may mắn hơn một chút chúng ta đã có thể có trọn 3 điểm. Trong hai trận đấu còn lại, hy vọng toàn đội sẽ tiếp tục phát huy tinh thần Việt Nam và giành được kết quả tốt nhất”.

Thay mặt ĐT U20 Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn -Phó chủ tịch thường trực VFF kiêm Trưởng đoàn U20 Việt Nam tại VCK U20 World Cup 2017- đã cảm ơn sự quan tâm động viên và cổ vũ tinh thần thi đấu cho U20 Việt Nam của Đại sứ quán cùng đông đảo người hâm mộ. Ông Trần Quốc Tuấn cho biết, U20 Việt Nam đã có trận ra quân đáng tự hào trong lần đầu tiên tham dự đấu trường U20 World Cup nhưng phía trước vẫn còn rất nhiều việc cần phải làm. Hai trận đấu còn lại tại vòng bảng đều là thử thách cực lớn đối với U20 Việt Nam. Nhưng bóng đá vẫn luôn có những bất ngờ và U20 Việt Nam rất mong tiếp tục nhận được sự động viên cổ vũ của người hâm mộ để có thể có được sự thể hiện tốt nhất.

Đông đảo CĐV đã tới sân để tiếp thêm sức mạnh cho U20 Việt Nam.

Sáng nay, HLV Hoàng Anh Tuấn hủy tập để các học trò nghỉ ngơi hồi phục thể trạng. Toàn đội sẽ trở lại sân tập vào chiều cùng ngày.