Công bố các mức kỷ luật các cầu thủ dính dáng đến tiêu cực tại SEA Games 23

Hôm nay (20/3), Ban kỷ luật LĐBĐVN đã có các quyết định kỷ luật các cầu thủ – nguyên là tuyển thủ đội tuyển U23 quốc gia – có dính dáng đến tiêu cực tại SEA Games 23 năm 2005 (Philippines).

Hôm nay (20/3), Ban kỷ luật LĐBĐVN đã có các quyết định kỷ luật các cầu thủ – nguyên là tuyển thủ đội tuyển U23 quốc gia – có dính dáng đến tiêu cực tại SEA Games 23 năm 2005 (Philippines).

Các mức án kỷ luật như sau:

1/ Phạt 5 triệu đồng và cấm tham gia các hoạt động bóng đá do LĐBĐVN tổ chức trong thời hạn 04 (bốn) năm đối với cầu thủ: Phạm Văn Quyến (Quyết định số 75).

2/ Phạt 5 triệu đồng và cấm tham gia các hoạt động bóng đá do LĐBĐVN tổ chức trong thời hạn 04 (bốn) năm đối với cầu thủ: Lê Văn Trương (Quyết định số 76).

3/ Phạt 5 triệu đồng và cấm tham gia các hoạt động bóng đá do LĐBĐVN tổ chức trong thời hạn 03 (ba) năm đối với cầu thủ: Huỳnh Quốc Anh (Quyết định số 77).

4/ Phạt 5 triệu đồng và cấm tham gia các hoạt động bóng đá do LĐBĐVN tổ chức trong thời hạn 03 (ba) năm đối với cầu thủ: Trần Hải Lâm (Quyết định số 78).

5/ Phạt 5 triệu đồng và cấm tham gia các hoạt động bóng đá do LĐBĐVN tổ chức trong thời hạn 03 (ba) năm đối với cầu thủ: Lê Bật Hiếu (Quyết định số 79).

6/ Phạt 5 triệu đồng và cấm tham gia các hoạt động bóng đá do LĐBĐVN tổ chức trong thời hạn 03 (ba) năm đối với cầu thủ: Châu Lê Phước Vĩnh (Quyết định số 80).

Ngoài ra, Ban kỷ luật kiến nghị UBTDTT và LĐBĐVN thu hồi toàn bộ giải thưởng của các cầu thủ nói trên được hưởng tại SEA Games 23 – 2005.

Các cầu thủ này có quyền khiếu nại lên Ban giải quyết khiếu nại LĐBĐVN trong vòng 07 (bảy) ngày, kể từ ngày nhận được Quyết định kỷ luật.

Đối với cầu thủ Lê Quốc Vượng, sẽ xem xét kỷ luật khi có bản án của Tòa phúc thẩm.

* Đối với các trợ lý huấn luyện viên là các ông Lê Thụy Hải và Trần Hùng Cường sẽ xem xét sau khi nhận được bản tường trình của các đương sự.

* Đối với cựu cầu thủ Trương Tấn Hải, do hiện tại không tham gia các hoạt động liên quan đến bóng đá do LĐBĐVN tổ chức nên không xem xét kỷ luật. Nếu sau này ông Trương Tấn Hải tham gia vào các hoạt động bóng đá do LĐBĐVN tổ chức phải được LĐBĐVN xem xét, quyết định.

“; mso-ansi-language: EN-US; mso-fareast-language: EN-US; mso-bidi-language: AR-SA”>VFF