CLB SLNA tổ chức xuất quân và ra mắt đơn vị đồng tài trợ mùa giải 2022

Chiều 13/02 tại thành phố Vinh, Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An (CLB SLNA) đã tổ chức lễ xuất quân và ra mắt đơn vị đồng tài trợ của mùa giải 2022. Mùa giải đầu tiên sau khi có nhiều sự thay đổi mạnh mẽ, đội bóng xứ Nghệ đặt mục tiêu nằm trong tốp đầu của V.League.

Tại Lễ xuất quân, bà Trần Thị Mỹ Hạnh – Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Văn hoá – Thể thao Nghệ An cho biết: “Mùa bóng năm nay có sự trở về của nhiều cầu thủ nổi tiếng như Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng sẽ nâng cao chất lượng đội bóng. Ngoài ra ban huấn luyện đều là những cựu tuyển thủ quốc gia, đó động lực to lớn để các cầu thủ thi đấu hết mình, làm giàu truyền thống vẻ vàng của bóng đá tỉnh nhà. Tôi hi vọng mùa giải 2022, SLNA luôn nêu cao tinh thần vượt qua chính mình, thi đấu đoàn kết, đạt thành tích cao nhất.”.

Tại buổi lễ, CLB SLNA đã chính thức ra mắt những bản hợp đồng được gia hạn như Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng và các tân binh như Trường An, Nana Paku, Abdul Basit và O’Ojong Mark Mkongho. Mùa giải 2022 cũng là năm mà CLB SLNA chào đón những sự trở lại của những ngôi sao như Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng.

Mùa bóng 2022, CLB SLNA tham dự 2 đấu trường lớn là V.League và Cúp Quốc gia. Với sự dẫn dắt của HLV trưởng Nguyễn Huy Hoàng, các trợ lý như Phạm Văn Quyến, Phan Như Thuật và 33 cầu thủ đặt mục tiêu nằm trong nhóm 3 đội dẫn đầu của V.League. Đội bóng sẽ có trận đấu ra quân là chuyến làm khách CLB B. Bình Dương vào ngày 25/2. HLV trưởng Nguyễn Huy Hoàng cho biết: “Mọi công tác chuẩn bị về lực lượng, chuyên môn, tinh thần cho mùa giải 2022 đã hoàn tất. Chúng tôi xin khẳng định rằng, CLB SLNA đã sẵn sàng bước vào mùa giải mới với những quyết tâm và mục tiêu cao nhất trong từng trận đấu, nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu mà Ban lãnh đạo đội bóng đề ra là nằm trong nhóm 3 đội dẫn đầu của Giải vô địch quốc gia V.League 2022”.

Trong lễ xuất quân, CLB SLNA cũng đồng thời công bố đơn vị đồng tài trợ trong mùa bóng 2022. Đó là thương hiệu Eurosun, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp từ châu Âu. Như vậy, cùng với nhà tài trợ trang phục Grand Sport, trên áo thi đấu chính thức của CLB SLNA mùa giải năm nay sẽ xuất hiện hai thương hiệu lớn là gạo A An và Eurosun.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA