CLB Cần Thơ nhận liền 4 án phạt

Sau khi kết thúc lượt đấu thứ tám, CLB Cần Thơ đã trở thành CLB chịu nhiều án phạt nhất sau một lượt đấu kể từ đầu giải khi nhận liền 4 án phạt, trong đó đáng chú ý là án phạt đối với HLV…

Sau khi kết thúc lượt đấu thứ tám,  CLB Cần Thơ đã trở thành CLB chịu nhiều án phạt nhất sau một lượt đấu kể từ đầu giải khi nhận liền 4 án phạt, trong đó đáng chú ý là án phạt đối với HLV trưởng Trương Hữu Nhã và đội trưởng Khưu Thanh Tùng.

Theo đó, HLV trưởng CLB Cần Thơ Trương Hữu Nhã bị đình chỉ làm nhiệm vụ tại khu vực kỹ thuật 2 trận kế tiếp do đã làm cho trận đấu giữa CLB Quân Khu 4 và CLB Cần Thơ ngày 21/4/2007 tạm thời gián đoạn.

Cũng vì lý do tương tự, đội trưởng Khưu Thanh Tùng (số 10-Cần Thơ) bị đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp kể từ ngày quyết định có hiệu lực.

Đặc biệt, do đã làm cho trận đấu giữa CLB Quân Khu 4 và CLB Cần Thơ tại lượt trận thứ tám ngày 21/4/2007 tạm thời gián đoạn, CLB Cần Thơ còn bị cảnh cáo và phạt 10 triệu đồng.

Ngoài ra, CLB Cần Thơ còn chịu thêm mức phạt tiền 2 triệu đồng do đã có 5 cầu thủ nhận thẻ vàng trong trận gặp CLB Quân Khu 4 tại lượt trận thứ tám vừa qua.

Đối thủ của CLB Cần Thơ tại lượt đấu này là CLB Quân Khu 4 cũng chịu phạt 3 triệu đồng do có 4 cầu thủ bị phạt thẻ vàng.

VFF