Chương trình bán đấu giá các vật phẩm ủng hộ hai ĐTQG nam, nữ đang nhận được sự ủng hộ

Sau hơn một ngày phát động, chương trình đấu giá các sản phẩm ủng hộ hai ĐTQG nam, nữ tham dự SEA Games 23 đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ…

06/10/2005 00:00:00
Sau hơn một ngày phát động trên website của LĐBĐVN và báo Bóng đá, chương trình đấu giá các sản phẩm ủng hộ hai đội tuyển quốc gia nam, nữ tham dự SEA Games 23 đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các CĐV.
 

Hãy tiếp thêm sức mạnh cho các tuyển thủ Việt Nam trong chặng đường đầy gian nan, thử thách tại SEA Games 23 sắp tới – Ảnh: Quang Thắng

SEA Games 23 đang ngày một đến gần và trung tuần tháng 11 tới, cả hai đội tuyển quốc gia nam và nữ sẽ chính thức bắt đầu cuộc hành trình tại Philippines. Nhân dịp này, LĐBĐVN phát động phong trào SGóp sức cùng đội tuyển⬝ chiến thắng tại SEA Games 23 thông qua việc bán đấu giá bán đấu giá 02 chiếc sim điện thoại do Công ty dịch vụ viễn thông Vinaphone tài trợ cùng quả bóng có chữ ký của Chủ tịch FIFA S.Blatter trên website www.vff.org.vn/daugia, trực thuộc website chính thức của LĐBĐVNtrên báo Bóng đá bắt đầu từ ngày 05/10/2005.

 
Sau hơn một ngày phát động trên website của LĐBĐVN và báo Bóng đá, chương trình đấu giá các sản phẩm ủng hộ hai đội tuyển quốc gia nam, nữ tham dự SEA Games 23 đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các CĐV. Tính cho đến thời điểm này, số sim 0914 -999999 đã được một cổ động viên tại Hà Nội trả giá 33 triệu đồng và số sim 0919-199999 được một CĐV cũng tại Hà Nội trả giá 25 triệu đồng. Với những trái tim luôn khao khát đóng góp và khích lệ thành công chung của đội tuyển, con số trên chắn hẳn sẽ không chỉ dừng lại đó.
 
Ngoài ra, một mục đích quan trọng khác của LĐBĐVN khi phát động phong trào này là nhằm tạo điều kiện cho người hâm mộ có thể gửi gắm tâm tư, tình cảm, ước vọng của mình đối với 2 đội tuyển  bằng cách đặt câu hỏi giao lưu với các tuyển thủ trên website www.vff.org.vn/daugia. Như vậy, khán giả hâm mộ bóng đá Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước cũng như những trái tim yêu kiều bào yêu bóng đá Việt Nam sinh sống tại nước ngoài đều có cơ hội giao lưu với các tuyển thủ, để các tuyển thủ vững tin hơn khi thi đấu vì màu cờ, sắc áo của tổ quốc. Đó chắc chắn sẽ là nguồn động viên khích lệ quý báu để tiếp thêm sức mạnh cho các tuyển thủ Việt Nam trong chặng đường đầy gian nan, thử thách tại SEA Games 23 sắp tới.
(VFF)