Các tân binh hòa nhập nhanh trong màu áo ĐT Việt Nam

Buổi tập chiều nay (16/3) của ĐT Việt Nam tiếp tục diễn ra trong bầu không khí hứng khởi và với sự tích cực của các cầu thủ.

Mặc dù chưa hội tụ đủ quân số do nhóm các cầu thủ thuộc CLB Hà Nội vướng lịch đá bù vòng 1 tại Night Wolf V.League 1-2022 và phải tới ngày mai mới lên tập trung, nhưng HLV Park Hang-seo cũng đã bắt đầu triển khai một số nội dung rèn về kỹ chiến thuật.

Tuy vậy, ở buổi tập chiều nay vẫn có 2 cầu thủ phải tập riêng là tiền vệ Hoàng Đức và tiền đạo Tiến Linh. Hoàng Đức bị đau ở gối ở mức độ nhẹ và có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội vào ngày mai. Trong khi đó, Tiến Linh chỉ bị tổn thương phần mềm mu bàn chân nên cũng sẽ sớm bình phục trong 1-2 ngày tới.

Theo quan sát, các cầu thủ mới gia nhập đội tuyển như thủ thành Tuyên Quang, tiền vệ Hải Huy, hậu vệ Adriano Schmidt,..đều thể hiện khả năng hòa nhập rất tốt với môi trường đội tuyển. HLV Park Hang-seo cũng dành khá nhiều sự quan tâm đối với nhóm cầu thủ này và trực tiếp có những thị phạm cần thiết trong buổi tập.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM