Bế mạc Khoá học HLV Futsal cấp 1 AFC 2023 dành cho HLV nữ

Chiều nay (1/9), khoá học HLV Futsal dành cho các học viên nữ đã kết thúc tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

01/09/2023 21:35:01


Đây là khóa học đào tạo HLV Futsal dành riêng cho các học viên nữ ( 20 học viên ) lần đầu tiên được LĐBĐVN phối hợp với AFC và CLB Futsal Thái Sơn Nam tổ chức tại Việt Nam. Khoá học diễn ra từ ngày 27/8 đến 1/9/2023.

Đến dự bế mạc có ông Dương Nghiệp Khôi, Tổng Thư ký LĐBĐVN; ông Lưu Quang Điện Biên, Trưởng phòng BĐ Phong trào, Đào tạo và Tổ chức Thành viên LĐBĐVN, Phó trưởng BTC Khóa học; ông Nguyễn Bảo Trung – Phó giám đốc Công ty Cổ phần Thể thao TSN, Phó Chủ nhiệm nhà thi đấu; ông Ngô Lê Bằng – Giảng viên AFC, Giảng viên khóa học; bà Huỳnh Thị Thanh Khiết – HLV CLB Thái Sơn Nam, Giảng viên khóa học.

Báo cáo về kết quả học tập, giảng viên Ngô Lê Bằng cho biết qua 6 ngày làm việc nghiêm túc, giảng viên cùng học viên thực hiện tốt chương trình khóa học theo đúng các quy định của AFC. “Đây là khoá học mà các học viên học tập rất tích cực, tinh thần thái độ học tập rất tốt, nhiều học viên có kết quả học tập giỏi so với nhiều các khóa học khác mà tôi đã từng giảng dạy. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo LĐBĐVN đã quan tâm cho phép tổ chức khóa học dành riêng cho học viên nữ, cảm ơn CLB Futsal Thái Sơn Nam tạo mọi điều kiện cần thiết để có thể tổ chức thành công được khóa học. Cảm ơn giảng viên Huỳnh Thị Thanh Khiết đã phối hợp tốt trong công tác giảng dạy tại khóa học”- giảng viên Ngô Lê Bằng phát biểu.

Giảng viên Huỳnh Thị Thanh Khiết cũng cảm ơn LĐBĐVN và CLB Futsal TSN đã tạo điều kiện để tổ chức khoá học, đồng thời cho biết các học viên nữ đều rất chăm chỉ, chịu khó, nhiệt huyết và tiếp thu tốt các kiến thức được truyền tải tại khóa học. 

Đại diện 20 nữ học viên, lớp trưởng Nguyễn Thị Trúc Duyên một lần nữa cảm ơn LĐBĐVN và CLB Futsal Thái Sơn Nam cùng các giảng viên đã tận tình giúp đỡ tạo điều kiện cho các học viên học tập. Toàn thể các học viên khóa học đã động viên nhau và cố gắng thật nhiều để hoàn thành nhiệm vụ.

Đại diện đơn vị đăng cai CLB Futsal Thái Sơn Nam, ông Nguyễn Bảo Trung , Phó Giám đốc, chia sẻ: “Tôi đã tham gia phối hợp với phòng đào tạo LĐBĐVN tổ chức nhiều khóa học mà bản thân cũng không nhớ hết, nhưng điều rất vui và đặc biệt hôm nay đây là khóa học đào tạo HLV futsal nữ đầu tiên của Việt Nam và đã kết thúc thành công, bổ sung vào đội ngũ HLV Futsal thêm nhiều HLV nữ nữa để góp phần phát triển Futsal tại Việt Nam”.

Tổng Thư ký LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi

Thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi hy vọng Futsal nữ Việt Nam sẽ có sự phát triển tốt, bắt đầu từ những lớp học HLV dành riêng cho nữ như thế này, trong tương lai không xa LĐBĐVN sẽ có một hệ thống thi đấu giải VĐQG nữ tốt và Đội tuyển Futsal Nữ có thứ hạng cao tại khu vực và phấn đấu tham dự World Cup như Futsal nam, Đội tuyển bóng đá nữ, Đội tuyển U20 đã làm được.

“Mong các em học viên luôn đam mê, ham học hỏi, vượt qua khó khăn và có thể phải hy sinh nhiều thứ vì nghề HLV là công việc rất vất vả, tất cả cùng nỗ lực chung tay để đào tạo ra các vận động viên vừa có chuyên môn, vừa có văn hóa tốt. Tôi tin tưởng Futsal nữ Việt Nam sẽ có đủ điều kiện để phát triển tốt trong tương lai. Cảm ơn các giảng viên đã nhiệt tình giảng dạy cho khóa học, cảm ơn CLB Thái Sơn Nam đã đăng cai khóa học chu đáo”.