Bế giảng khoá học đào tạo HLV Futsal cấp 1 AFC 2020

Ngày 1/1/2021, lễ bế giảng khóa đào tạo HLV Futsal cấp 1 AFC 2020 đã diễn ra tại trưởng Đại học Văn Lang (Cơ sở 3, TP. Hồ Chí Minh). Đây là khóa học đầu tiên được tổ chức với sự hợp tác của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) và trường Đại học Văn Lang.

04/01/2021 09:44:10

Tham dự lễ bế giảng có ông Trần Anh Tú – Ủy viên Thường trực BCH, Trưởng ban Futsal LĐBĐVN; bà Trần Thị Mỹ Diệu – PGS.TS. Hiệu trưởng trường Đại học Văn Lang; ông Ngô Lê Bằng – Phó Chủ tịch LĐBĐ TP. Hồ Chí Minh, giảng viên khóa học; ông Đinh Xuân Tỏa – Giám đốc trung tâm hỗ trợ sinh viên trường Đại học Văn Lang cùng đại diện Ban tổ chức tại địa phương và toàn thể 15 học viên.

Ông Trần Anh Tú – Ủy viên Thường trực BCH, Trưởng ban Futsal LĐBĐVN phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt LĐBĐVN, ông Trần Anh Tú – Ủy viên Thường trực BCH, Trưởng ban Futsal LĐBĐVN gửi lời cảm ơn tới trường Đại học Văn Lang, giảng viên Ngô Lê Bằng và các thành viên của ban tổ chức lớp học. “Đây là lần đầu tiên LĐBĐVN phối hợp cùng một trường Đại học để tổ chức khóa đào tạo. LĐBĐVN hi vọng trường Đại học Văn Lang sẽ tiếp tục là đối tác cho các lớp học tiếp theo để góp phần vào sự phát triển của bóng đá futsal tại Việt Nam. Dù chỉ trong thời gian 6 ngày nhưng khóa học này đã đạt được những thành quả nhất định, là nền tảng cơ bản cho các học viên để bắt đầu con đường huấn luyện. Tất cả các học viên sẽ cần cố gắng và tự mình nỗ lực hơn nữa để phát triển bản thân và góp phần vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam”.

PGS.TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng trường Đại học Văn Lang hi vọng khóa học sẽ là bước khởi đầu cho các HLV Futsal tương lai

Đại diện trường Đại học Văn Lang, PGS.TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự vinh dự khi trở thành đơn vị hợp tác tổ chức khóa học lần này. “Đây là một khóa học đặc biệt khi kết thúc vào ngày đầu năm mới 1/1/2021. Thay mặt nhà trường, tôi hi vọng khóa học này sẽ là bước khởi đầu để các HLV có các trải nghiệm khi bắt đầu con đường trở thành HLV”.

Ông Ngô Lê Bằng – giảng viên AFC đánh giá cao cơ sở vật chất và những hỗ trợ của trường Đại học Văn Lang trong quá trình diễn ra khóa học, đồng thời chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học HLV Futsal cấp 1 AFC 2020. “Việc lớp học lần này không có sự tham gia của các cầu thủ chuyên nghiệp cũng đã mở ra một hướng đi mới cho sự phát triển của phong trào Futsal tại Việt Nam. Một trong các mục tiêu của khóa học lần này là đưa bóng đá futsal đến gần hơn với học sinh, sinh viên. Thời gian của khóa học không dài nhưng tôi và các thành viên BTC hi vọng các HLV sẽ cố gắng tiếp tục học tập và đạt được nhiều thành tích trong tương lai”.

HLV Nguyễn Thanh Sang – lớp trưởng khóa đào tạo HLV cấp 1 AFC 2020 gửi lời cảm ơn tới LĐBĐVN, giảng viên Ngô Lê Bằng, trưởng Đại học Văn Lang và bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục nỗ lực và ứng dụng hiệu quả các kiến thức có được từ khóa học để góp phần vào sự phát triển của phong trào futsal TP. Hồ Chí Minh nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung.

PGS.TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng trường Đại học Văn Lang tặng quà lưu niệm tới LĐBĐVN

Khóa đào tạo HLV Futsal cấp 1 AFC 2020 diễn ra từ ngày 27/12/2020 đến ngày 1/1/2021 tại TP. Hồ Chí Minh. Các giờ học lý thuyết của khóa học được tổ chức tại Đại học Văn Lang và các giờ thực hành diễn ra tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương. Đây là khóa học khởi đầu trong hệ thống đào tạo HLV Futsal AFC, các học viên đạt kết quả theo yêu cầu sẽ được AFC cấp chứng chỉ HLV Futsal cấp 1.