Bayern Munich than khó với vòng bảng Champions League

Sau lễ bốc thăm vòng bảng Champions League, Chủ tịch Bayern Munich Karl Hopfner cho biết, bảng E của họ được đánh giá là bảng đấu nặng ký nhất tại Champions League mùa bóng năm nay và “các trận đấu sẽ rất khó khăn”.

 

 

Cả Bayern lẫn Man City đều than khó khi rơi vào bảng E.
Cả Bayern lẫn Man City đều than khó khi rơi vào bảng E.

Ở lễ bốc thăm diễn ra đêm qua, người hâm mộ đã nóng lòng chờ đợi sẽ có “bảng tử thần” khi mà cả 4 nhóm đều có những đội bóng mạnh. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra, ngoại trừ bảng E được xem là khó khăn nhất khi có những cái tên như Bayern Munich, Manchester City, CSKA Moskva và AS Roma.

Ngoại trừ AS Roma, ba đội bóng còn lại của bảng E cũng không còn lạ lẫm gì nhau nữa khi mà họ đã cùng nằm cùng bảng ở mùa giải trước.

Khi được hỏi về bảng đấu này, chủ tịch Bayern Munich Karl Hopfner cho biết, bảng E được đánh giá là bảng đấu nặng ký nhất tại Champions League mùa bóng năm nay và các trận đấu sẽ rất khó khăn.

“Các đội bóng đều rất mạnh. Chúng tôi đã đối mặt với Man City và CSKA ở mùa giải năm ngoái, còn AS Roma là đội bóng hàng đầu của Italy. Đây là bảng đấu nặng ký nhất tại Champions League năm”, ông Karl Hopfner cho hay.

Trong khi đó, Giám đốc thể thao của Man City Txiki Begiristain cho rằng: “Mùa giải trước Bayern giành ngôi đầu bảng, còn chúng tôi xếp thứ hai. Chúng tôi cũng đã thi đấu với CSKA Moscow, còn AS Roma cũng là một đội bóng rất mạnh”.

Trái ngược với những lo lắng của Bayern và Man City, những lá thăm đã đưa nhà đương kim vô địch Real Madrid vào bảng đấu dễ thở hơn rất nhiều. Ở bảng B, họ chỉ có một đối trọng là Liverpool, còn lại Basel và Ludogorets Razgrad không phải là đối thủ.

Nhận xét về bảng đấu này, Cristiano Ronaldo cho biết: “Đây là một bảng đấu không quá khó. Kết quả bốc thăm rất tốt cho Real Madrid. Tôi chưa bao giờ đối đầu với Liverpool trong màu áo Real Madrid ở một sân vận động lớn. Đó sẽ là một trận đấu khó, nhưng chúng tôi là Real Madrid và chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng”.

Ở bàng đấu này, Ludogorets Razgrad bị đánh giá thấp nhất song HLV của họ là Georgi Dermendzhiev thì cho rằng với tâm lý thoải mái, Ludogorets Razgrad hoàn toàn có thể gây bất ngờ. 

“Real Madrid là ứng cử viên số 1. Liverpool cũng là một đội bóng rất mạnh. Còn Basel, chúng tôi đã gặp họ tại Europa League mùa giải trước. Ludogorets Razgrad không được đánh giá cao nhưng chúng tôi hoàn toàn có thể gây bất ngờ”.

Nguồn: TPO