Bamboo Airways trở thành Nhà tài trợ chính Giải bóng đá Cúp Quốc gia 2019

Sáng nay (4/4), Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF)  và Công ty TNHH Tre Việt – Hãng Hàng không Bamboo Airways đã ký kết và công bố hợp đồng tài trợ chính cho Giải bóng đá Cúp Quốc gia 2019.

Theo đó, với sự đồng hành của Nhà tài trợ Bamboo Airways, mùa giải năm nay Cúp Quốc gia sẽ có tên gọi là Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2019.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Công ty VPF ông Trần Anh Tú bày tỏ sự tin tưởng với sự đồng hành của Bamboo Airways, sự nỗ lực của câu lạc bộ, tình yêu của người hâm mộ khắp cả nước, sự đồng hành của truyền thông, Giải bóng đá Cúp Quốc gia Bamboo Airways sẽ gặt hái được nhiều thành công, mang đến sự mới mẻ cùng những trận cầu sôi động, hấp dẫn.

Trong khi đó, đại diện nhà tài trợ chính, ông Đặng Tất Thắng, Phó Chủ tịch thường trực Bamboo Airways cho biết: “Tôi tin rằng, sự hợp tác giữa Bamboo Airways 2019 và VPF sẽ góp phần tạo bệ phóng vững chắc cho nền bóng đá nước nhà ngày càng thăng hoa, tạo tiền đề cho quá trình khẳng định vị thế với của bóng đá Việt Nam trên đấu trường quốc tế”.

Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2019 với sự tham dự của 14 đội ở V-League và 12 đội ở Giải hạng Nhất đã khởi tranh vòng loại từ ngày 29/3 vừa qua. Các trận đấu vòng 1/8 sẽ diễn ra vào tháng 6, vòng tứ kết, bán kết và trận chung kết sẽ được tổ chức vào tháng 10.

Về cơ cấu giải thưởng, đội vô địch sẽ nhận cúp và tiền thưởng 1 tỷ đồng, giải nhì 500.000 triệu đồng, đồng hạng ba là 200.000 triệu đồng. Ngoài ra, để tăng tính hấp dẫn cho giải đấu, các đội thắng ở vòng loại, 1/8, tứ kết sẽ nhận tiền thưởng tăng dần là 10 triệu, 20 triệu và 30 triệu đồng.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA